Home / 360° Cafê / Adobe đã mua lại behance

Adobe đã mua lại behance

Adobe đã mua lại Behance

 

Mới gần đây, trên Behance xuất hiện một thông báo: “Behance & Adobe Join Forces”. Có thể nói đây là một tin đáng chú ý đối với các nhà thiết kế, đặc biệt là những người đang sử dụng Behance.

Ngay lập tức, LP Magazine đã tìm hiểu thông tin này từ Blog của Behance team với bài viết mới nhất của họ: “Behance & Adobe: Serving The Future Of The Creative World”.

Behance, một phương tiện truyền thông xã hội cho phép mọi người trong lĩnh vực sáng tạo có thể chia sẻ công việc của họ, đã được Adobe mua với tiêu chí: “Phục vụ cho tương lai của Thế giới sáng tạo”. Và behance sẽ được tích hợp vào Adobe’s Creative Cloud.

Cho đến nay, Behance đang đạt mức 90 triệu lượt xem trong 30 ngày đổ lại cùng hơn 3 triệu dự án được chia sẻ trên nền tảng này.

adobe mua lại behance

Tại New York, Behance team đã tuyên bố: “Chúng tôi rất vui mừng khi tham gia vào Adobe và đưa Behance tới một đẳng cấp mới. Chúng tôi đã  một cơ hội để tác động đến công việc sáng tạo, nghề nghiệp,  các ngành công nghiệp sáng tạo trên quy mô lớn,  chúng tôi dự định để làm việc đó.

Trong Blog của Behance, họ đã có biện pháp để làm dịu bớt sự lo ngại của người sử dụng về sự tiếp quản mới này. Họ hứa hẹn vẫn sẽ cung cấp sử dụng miễn phí và các dịch vụ trả tiền vẫn sẽ tiếp tục hoạt động. Behance team hiện tại vẫn sẽ có trụ sở tại New York  và “…tất cả lãnh đạo của chúng tôi về thiết kế, quản lý sản phẩm, phát triển, và quản lý cộng đồng sẽ mở rộng nhóm của họ như thành quả của bước tiến này.”

adobe mua lại behance

Giải thích về việc này, David Wadhwani, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc, Adobe cho biết: “Tôi tin rằng bản chất của quá trình sáng tạo là để truyền cảm hứng, tham gia và gọi cảm xúc. Với Behance và Cloud Creative, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh để không chỉ tạo ra, mà còn để cộng tác và kết nối với một cộng đồng mạnh mẽ và sôi động. Cá nhân tôi muốn chào đón Behance teams và cộng đồng đến với gia đình Adobe.”

Về phía các độc giả từ Netmagazine thì lại có rất nhiều ý kiến khác nhau về sự sát nhập này và cũng có nhiều ý kiến trái chiều.

Xem thêm thông tin về việc Adobe mua Behance trên Blog của Behance team tại đây và thông tin từ Adobe tại đây.
 

Hãy like Facebook của LP Magazine để được cập nhật những bài viết mới nhất và cảm hứng thiết kế mỗi ngày.


NTH tham khảo từ .Net | LP Magazine

About admin

Check Also

infographic cuộc sống số xưa vs nay

Infographic | Xu hướng công nghệ năm cũ VS 2015

  Để so sánh cuộc sống kỹ thuật số ngày nay ảnh hướng đến chúng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *