Home / Chia sẻ / free Vector / “Kết đôi” cho hình ảnh và chữ

“Kết đôi” cho hình ảnh và chữ

 

Đây sẽ là bước “nâng cấp” thiết kế của bạn lên cấp độ tiếp theo! Sự kết hợp hài hoà giữa Chữ và Hình ảnh để tạo ra một tác phẩm đầy cá tính, nghệ thuật.

 

Từ việc sử dụng không gian trong hình ảnh, thêm các hình dạng vào các thiết kế để giúp cho văn bản của bạn thêm nổi bật. 

Hãy thử những 5 mẹo đơn giản để tạo ra tác phẩm có hiệu quả, không chỉ nhìn đẹp, mà việc thể hiện chữ một cách hiệu quả.1. Sử dụng không gian trong hình ảnhSử dụng không gian trong hình ảnhSử dụng văn bản để lấp đầy khoảng trống trong bức ảnh của bạn. Điều này cho phép bạn để hiển thị văn bản của bạn một cách rõ ràng và dễ đọc, trong khi vẫn sử dụng các tính năng chính của hình ảnh của bạn.

 

 

02. Sử dụng một nền trong suốt để tăng mức độ dễ đọcSử dụng nền trong suốt để tăng mức độ dễ đọcLàm hình nền của bạn trong suốt sẽ làm cho bức hình nhẹ nhàng hơn, sẽ nâng cao mức độ dễ đọc của văn bản. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu hình ảnh của bạn có nhiều chi tiết.

Đối với nền trong suốt, chữ đậm được cho là tốt nhất. Hãy thử chọn màu tối nhất từ ​​hình nền của bạn như thay thế cho chữ màu đen.04. Sử dụng một hình dạng trong suốtSử dụng một hình dạng trong suốtHình dạng có thể làm cho sự thể hiện văn bản một cách sáng tạo. Hãy chọn màu sắc tối nhất từ ​​hình nền của bạn để vẽ một hình dạng và làm trong suốt nó một chút.

Chữ màu sáng trên hình dạng tối sẽ xuất hiện rõ ràng và dễ đọc.


 

4. Chồng lớp hai bức ảnh trong suốtChồng lớp hai bức ảnh trong suốtChồng lớp hai hình ảnh trong suốt khác nhau sẽ tạo ra một bức hình nền. 

Kết hợp với văn bản, hãy thử một phông chữ sans serif. Những phông chữ này dễ dàng để đọc, và cân bằng tốt một bức nền dạng này.05. Bọc văn bản xung quanh hình ảnh Bọc văn bản xung quanh hình ảnhHãy sắp xếp văn bản của bạn bằng cách sắp xếp nó để tạo ra các dòng trong hình nền của bạn. Điều này làm cho bức hình rất tinh tế – Xem vì dụ ở trên, các dòng chữ đã được nhẹ nhàng hướng theo một đường cong bắt chước hình dạng của cây.


Sưu tầm: Internet

About admin

Check Also

Quy tắc khi thiết kế

20 Quy tắc thiết kế không nên phá vỡ

Cũng giống như với bất cứ nghề nghiệp nào, thiết kế cũng đi kèm với …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *