Home / Dịch vụ / Thiết kế Catalogue

Thiết kế Catalogue

Bạn đang có kế hoạch thiết kế một cuốn catalogue nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh hoặc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới của mình? Chắc chắn bạn đang cân nhắc nên làm thế nào để đạt hiệu quả cao nhất. 

 

Trong chiến lược marketing của các công ty, các tập đoàn đa quốc gia luôn sử dụng rộng rãi các ấn phẩm catalogue làm những phương cách sử dụng trong việc giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Qua đó tác dụng trực tiếp lên quyết định mua hàng của đối tượng thông qua sự so sánh giữa các chủng loại sản phẩm của chính doanh nghiệp hoặc của các doanh nghiệp cùng sản xuất mặt hàng đó. Catalogue góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy gia tăng doanh thu của doanh nghiệp. Catalogue được thiết kế chuyên nghiệp sẽ thể hiện đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp và qua đó truyền tải trọn vẹn nội dung mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến Khách hàng.
 

Một Catalogue được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gởi đến khách hàng của mình. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty.

 

Quyết định cuối cùng của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp bạn đưa ra, nó còn phụ thuộc vào cách trình bày thông điệp đó như thế n ào. Do vậy hãy để sự chuyên nghiệp của Việt Art giúp bạn trình bày một catalogue như mong muốn.

 

Các công đoạn của catalogue

 

Phát thảo:

Thiết kế và kinh doanh của Việt Art sẽ làm việc để nắm rõ mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng, lên bảng layout để gửi khách bên thống nhất bố cục, phân bổ nội dung trước.

Thiết kế sẽ phát thảo tay bìa và layout của catalogue. Nếu khách hàng đã có bộ nhận diện thương hiệu sẽ bỏ qua bước này hoặc tốc độ sẽ nhanh hơn.

 

Chuẩn bị nội dung, hình ảnh:

Công đoạn này khách hàng sẽ cung cấp nội dung chính xác để có thể bình trang và xác định style. Hình ảnh sẽ được chụp một cách chuyên nghiệp nhất từ chuyên gia hình ảnh và thiết kế của ilovedesign, một điểm mạnh nổi bật trong dịch vụ của chúng tôi nhằm mang tính chuyên nghiệp và thuyết phục nhất cho catalogue.

 

Công đoạn thiết kế, đồ họa:

Designer của chúng tôi mỗi người có một cá tính đặc biệt, nhưng chúng tôi đang là những chuyên gia sáng tạo và sỡ hữu những kỷ năng nghề tuyệt vời. Đây là điểm mạnh nhất của ilovedesign giúp những sản phẩm có những cá tính riêng, đẳng cấp và tinh tế, nâng tầm giá trị của catalogue và thương hiệu của bạn.

 

Công đoạn in

Sau khi đã có maquette hoàn chỉnh, chúng ta sẽ có nhiều việc cần làm cho công đoạn in:

+ Ký duyệt, xác nhận maquette

+ In Proof nếu catalogue sử dụng màu thương hiệu

+ Bình, xuất film:

+ In: Chúng ta có thể lựa chọn nhiều cách in khác nhau, chất liệu giấy khác nhau

          – Giấy: couché, ford, couché matt….

          – In: có thể in máy 4 màu, 5 màu

+ Gia công, đóng cuốn:

         – Cáng màng: có thể cáng màng mờ, màng bóng hoặc phun 

         – Đóng cuốn: đóng kim, đóng gáy, dán keo….

         – In phun định hình: cách làm tuy không mới nhưng rất ít doanh nghiệp Việt Nam thực hiện cho chi phí khá cao. Chủ yếu in phun lên logo hoặc họa tiết.

 

Catalogue Hoa Sen

 

Dịch vụ thiết kế catalogue

 

Dịch vụ thiết kế catalogue

 

Dịch vụ thiết kế catalogue

 

Dịch vụ thiết kế catalogue

 

Dịch vụ thiết kế catalogue

 

 

 Xem các sản phẩm của chúng tôi ĐÂY


Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ tư vấn:

Ms Thanh Thế: 0907 499 256

Giám đốc sáng tạo: Mr Đỗ Thiên: 093 837 1818

Email:  info@ilovedesign.vn – dothien@ilovedesign.vn


 

 

About admin

Check Also

Thiết kế Pano,pa nô, billboard

Thiết kế Pano,pa nô, billboard

Định nghĩa Dịch vụ thiết kế thi công biển quảng cáo cỡ lớn (Pano, pa nô, billboard) …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *