Home / Dịch vụ / Thiết Kế Website

Thiết Kế Website

Từ lâu, tạo web đã trở thành sở thích, niềm đam mê của nhiều người. Cùng với sự phát triển của CNTT, sự phát triển và giảm giá của hàng loạt các định vụ Domain (tên miền) và Hosting(dịch vụ lưu trữ) khiến cho việc sở hữu 1 website trở nên đơn giản hơn nhiều

Muốn tạo ra được 1 trang web, chúng ta có rất nhiều cách cũng như phương tiện trợ giúp. Với ngôn ngữ HTML, bạn sẽ tạo được 1 trang web tuyệt đẹp với các phần mềm trợ giúp như Dream weaver, Microsoft Frontpage… Nhưng nếu các bạn sử sụng các chương trình này thì phải đòi hỏi qua đào tạo, tìm hiểu qua thời gian dài mới có thể sử dụng thành thạo, một mặt hạn chế khi sử dụng các chương trình này là khả năng tự cập nhật và mức độ tương tác với nguời dùng hầu như không có. Một cách đơn giản hơn là chúng ta sử dụng mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí, cái hay của mã nguồn mở là chúng cho phép chúng ta can thiệp, cải biến theo ý của ta, để chúng làm việc cho ta và theo cách riêng của ta. Đến với ilovedesign chúng tôi, sẽ tư vấn cung cấp đầy đủ thông tin chuyên nghiệp đến với khách hàng. Sau đây chúng tôi giới thiệu một số gói dịch vụ thiết kế website.


Web Cơ Bản

Giải pháp web tiết kiệm 

 • – Gói thiết kế web giúp doanh nghiệp giới thiệu thông tin, quảng bá sản phẩm & dịch vụ trên website với chi phí thấp.
 • – Miễn phí tên miền quốc tế năm đầu tiên.
 • – Miễn phí dịch vụ lưu trữ web (hosting) năm đầu tiên.
 • – 10 email theo tên miền website, dung lượng 7Gb/email.

Cấu Trúc Cơ Bản:


alt

 

Trang chủ – home page: 

Thường là trang đầu tiên khi khách hàng truy cập trang đó, trang này là nơi liệt kê các liên kết đến các trang khác của website, ở đây thường trình bày các thông tin mới nhất của doanh nghiệp, tóm tắt giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu đối tác, dịch vụ, sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, sự kiện, hội thảo, các thế mạnh điển hình đặc trưng. 
 
Trang liên hệ – contact
 
Bao gồm các hình thức liên hệ với doanh nghiệp, thông qua địa chỉ email, số điện thoại, trực tiếp tại văn phòng, trụ sở, qua các hệ thống trả lời trực tuyến…thường có form liên hệ để người xem gửi yêu cầu ngay trên website. 
 
Trang giới thiệu thông tin – about us
 
Khi người xem muốn tìm hiểu về nhà cung cấp vì vậy doanh nghiệp cần có một trang giới thiệu về mình, nêu ra những kinh nghiệp, thế mạnh của mình so với những doanh nghiệp khác. 
 
Trang giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ – products/services:
 
Để doanh nghiệp mô tả chi tiết về các danh mục sản phẩm hình ảnh, thông tin về sản phẩm dịch vụ hoạt động của doanh nghiệp mình. 
 
Trang hướng dẫn hoặc chính sách – policies: 
 
Dùng để cung cấp thông tin cho người xem trong trường hợp họ muốn mua hay đặt hàng, dịch vụ. Thông tin trong trang này thường hướng dẫn họ làm gì, chính sách của doanh nghiệp như thế nào … Trang này giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều công sức trả lời câu hỏi “làm thế nào” của người xem. Đó là một số chức năng cơ bản cần có cho một website, ngoài ra còn phụ thuộc vào lĩnh vực hoạt động, lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề… của bạn để có thể tạo nên một website

 

Web Doanh Nghiệp

Quảng bá thương hiệu

 • – Gói thiết kế web giúp doanh nghiệp giới thiệu & quảng bá hình ảnh thông qua website của mình một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.
 • – Thiết kế website theo chuẩn web 2.0, tập trung vào yếu tố nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.
 • – Tư vấn miễn phí chiến lược quảng bá website trực tuyến như SEM, PPC, SMM,…

Ngày nay xây dựng website cho công ty là một công việc quan trọng đến nỗi trở thành tiêu điểm đầu tiên của mỗi kế hoạch kinh doanh.

Website đóng vai trò kênh truyền thông và công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp, nó mang lại những lợi thế không thể phủ nhận. Sau đây là những lý do dễ thấy nhất để bắt đầu việc xây dựng website:

 1. Thiết lập sự hiện diện mới trên internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.
 2. Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ một cách sinh động và mang tính tương tác cao.
 3. Tạo cơ hội để bán sản phẩm hàng hóa một cách chuyên nghiệp mà không tốn nhiều chi phí.
 4. Cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn, đạt được sự hài lòng lớn hơn từ khách hàng.
 5. Tạo một hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng, công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing.
 6. Và đơn giản không có web site là một nguyên nhân thất bại của doanh nghiệp.

Thiết kế một website doanh nghiệp rất quan trọng, cần có sự đầu tư nghiêm túc vì trong đó đã chứa đựng được quan điểm kinh doanh, phương thức quản lý và tầm nhìn của lãnh đạo doanh nghiệp đó. Thị trường là rất rộng lớn và mỗi doanh nghiệp thành công đều có các bước đi khác nhau, đều có các chiến lược và chiến thuật khác nhau tùy thuộc vào năng lực quản lý, năng lực tài chính, nguồn thực lực của doanh nghiệp, tầm nhìn và cách làm thương hiệu của doanh nghiệp. Thiết kế website theo yêu cầu là dịch vụ được ra đời nhằm phục vụ cho doanh nghiệp định hướng được hướng đi của mình trên Internet. 


Với những yêu cầu quản lý và kinh doanh đa dạng, quý khách có thể yêu cầu thiết kế website hay các ứng dụng website phù hợp nhất với hoạt động của mình. Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên thiết kế website có kinh nghiệm sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất trong việc định hình cho một mô hình website chuyên nghiệp với các tính năng phù hợp mọi yêu cầu của Quý khách.


Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu được hình thành dựa trên đội ngũ tư vấn thương mại điện tử kinh nghiệm kết hợp với trình độ kỹ thuật và năng lực triển khai nhiều dự án thương mại điện tử thành công đến việc xây dựng một công cụ bán hàng và quản lý bán hàng qua Internet kết hợp với ý tưởng kinh doanh của khách hàng để có thể giúp doanh nghiệp xây dựng một công cụ kinh doanh hiệu quả trên Internet.


Khi lựa chọn ilovedesign làm đối tác xây dựng website, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với đội ngũ thiết kế, lập trình, viết nội dung, đồ họa video, biên tập ảnh và chuyên gia SEO tài năng và kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết giúp khách hàng xây dựng hình ảnh trực tuyến mạnh ở mức phí hợp lý nhất.


alt

 

 

Web Thương Mại Điện Tử

Giải pháp web bán hàng trực tuyến

 • – Gói thiết kế web giúp doanh nghiệp trưng bày sản phẩm & quản lý đơn hàng thông qua website.
 • – Tích hợp “Giỏ hàng” cho phép đặt hàng trực tuyến trên web.
 • – Hỗ trợ tích hợp hệ thống thanh toán trực tuyến vào website theo yêu cầu (Cho phép khách hàng thanh toán bằng

các loại thẻ phổ biến như Visa, Master…).

Một website thương mại điện tử muốn thành công cần có những yếu tố sau:

 • Thiết kế bắt mắt, dễ sử dụng và tốc độ truy cập nhanh.
 • Tích hợp các chức năng cần thiết cho khách hàng thực hiện tất cả các thao tác ( xem thông tin, đặt hàng, mua hàng…)
 • Thân thiện và tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm.
 • Kết hợp được nhiều hoạt động kinh doanh đi kèm với các danh mục sản phẩm.
 • Cho phép bạn dễ dàng thống kê, phân tích từ đó có thể đánh giá hiệu quả kinh doanh mà website mang lại.
 • Dễ dàng cập nhật và bảo trì

alt.


 

 

Web Yêu Cầu

Thiết kế web theo yêu cầu

 • – Các hệ thống website sàn giao dịch bất động sản, website sàn vàng, website về chứng khoán…
 • – Hệ thống website cổng thông tin.
 • – Hệ thống website ứng dụng quản trị doanh nghiệp.
 • – Hệ thống website mạng cộng đồng và mạng xã hội.

Thiết kế Website theo yêu cầu là một giải pháp dành cho những khách hàng mong muốn thiết kế website tương tự một website đang hoạt động trên mạng hoặc đã có sẵn bản thiết kế giao diện.Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và tư vấn thêm cho bạn những chức năng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn để website đạt hiệu quả cao.


 

alt

 

 

Thiết kế web luôn luôn vượt xa kỹ thuật và nghệ thuật thiết kế. Khi một trang web thường được các khách hàng ấn tượng đầu tiên của công ty bạn, nhiều khía cạnh phải được xem xét để phát triển một trang web, chuyên nghiệp, ấn tượng và trực quan.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web và niềm đam mê cho tính chuyên nghiệp. Điều này cho phép bộ phận Thiết kế Web chúng tôi cung cấp một website độc đáo cho phép công ty của bạn phát triển mạnh trong lĩnh vực kinh doanh của bạn. Một trang web chuyên nghiệp là một sự pha trộn tốt của công nghệ và sáng tạo.

Quan sát xem xét, chúng tôi đã đổ mỗi ounce kinh nghiệm và kỹ năng làm chủ nghệ thuật xây dựng thiết kế web chuyên nghiệp, thanh lịch, và trực quan. Chúng tôi – thiết kế web công ty nhằm mục đích để tăng cường thiết kế web của trang web của bạn theo cách như vậy làm tăng lưu lượng truy cập, duyệt lâu hơn và sâu hơn, chuyển đổi hiệu quả hơn, và thường xuyên quay lại.

Thiết kế web sáng tạo bắt đầu nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng của nhà thiết kế của chúng tôi nhiệm vụ của bạn, khán giả mục tiêu, và đối thủ cạnh tranh của bạn. Ý định của nhà thiết kế web của chúng tôi sẽ được thiết kế xung quanh mục đích và nội dung của trang web của bạn, cung cấp các liên lạc tùy chỉnh thiết kế web cung cấp uy tín và quan trọng nhất là đáp ứng nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, các trang web không phải là năng lực duy nhất của chúng tôi, chúng tôi tạo ra bản sắc của công ty, thiết kế logo và thiết kế trang web flash.


Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại ĐÂY


Mọi nhu cầu đặt hàng, xin vui lòng liên hệ:

Mr: Đỗ Thiên – 093 837 1818

Email: info@ilovedesign.vn -dothien@ilovedesign.vn

About admin

Check Also

Thiết kế Pano,pa nô, billboard

Thiết kế Pano,pa nô, billboard

Định nghĩa Dịch vụ thiết kế thi công biển quảng cáo cỡ lớn (Pano, pa nô, billboard) …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *