Home / Thiết kế sáng tạo / Illustrations / 50 ý tưởng namecard tuyệt vời – Phần 2

50 ý tưởng namecard tuyệt vời – Phần 2

 

Name card là thứ không thể thiết trong bộ nhận diện thương hiệu. Name card không chỉ thể hiện mọi thông tin của Doanh nghiệp hoặc cá nhân của một người nào đó, mà ngày nay, những nhà thiết kế còn mang đến những mẫu Name card vô cùng sáng tạo, thể hiện rõ hơn bản chất của Doanh nghiệp và ý nghĩa mà Name card đó muốn thế hiện.

Cùng xem tiếp những mẫu thiết kế Name card sáng tạo bên dưới để thấy được Name card không chỉ đơn thuần là 1 tờ giấy ghi thông tin của bạn.

 

26. Dùng vật liệu khác

 

Mẫu namecard sáng tạo 

 

Sự trong suốt của name card này làm cho nó nổi bật, và có ý nghĩa đằng sau nó. Nhiếp ảnh gia nhìn thông qua một ống kính. Cũng giống như bạn xem thông tin qua name card này. Hãy thử kết hợp thật nhiều tính chất công việc của bạn vào name card càng nhiều càng tốt.

 

27. Tạo đường cong

 

Mẫu namecard sáng tạo 

 

Hình vuông đơn giản kết hợp với đường bo góc đồng bộ với Logo làm nổi bật Namecard này.

 

28. Tạo một hình ảnh đồ hoạ

 

Mẫu namecard sáng tạo 

 

Hình dạng của name card này cũng liên quan đến tính chất công việc và đóng vai trò như một yếu tố hình ảnh cùng với logo.

 

 

29. “Khâu” Logo vào namecard

 

Mẫu namecard sáng tạo 

 

Suy nghĩ ra những cách sáng tạo để hiển thị logo của bạn mà không chiếm một loạt các không gian có thể giúp giữ cho mọi thứ đơn giản. Khâu logo trên mặt giống như một tag quần áo giúp tiết kiệm không gian trên thẻ, nhưng lại là một yếu tố thú vị.

 

30. Mỏng và đẹp

 

 Mẫu namecard sáng tạo

Chiều cao một inch của một thẻ chữ nhật cho bạn một hình dạng thuôn dài trông thanh lịch và mỏng. Lớn hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn, và điều này là một ví dụ tốt.

31. Cuộn nó lại

 

 Mẫu namecard sáng tạo

 

Bằng cách sử dụng các khía cạnh kinh doanh của bạn để tạo ra namecard cảm thấy xác thực hơn và gần gũi. Namecard này có thể gập lại được sử dụng để tạo ra một thảm yoga mini, dí dỏm hơn so với một thẻ truyền thống.

 

32. Thử nghiệm thú vị

 

Mẫu namecard sáng tạo 

Một dịch vụ Yoga, đã sử dụng outs cut tương tác trên thẻ của bạn tạo ra một trải nghiệm thú vị cho người dùng và giúp họ nhớ đến bạn.

33. Tặng phẩm miễn phí

 

Mẫu namecard sáng tạo 

Mọi người đều rất thích nhận vật phẩm miễn phí, vậy tại sao không kết hợp điều đó với thẻ của bạn? Dưới đây là một nhà tạo mẫu tóc sử dụng kẹp tăm để tạo ra ảo giác về tóc, và bạn có thể sử dụng chúng.

 

34. Điều chỉnh các yếu tố của bạn

 

Mẫu namecard sáng tạo 

 

Dưới đây là một ví dụ tuyệt vời của việc sử dụng các yếu tố của doanh nghiệp. Bạn ngay lập tức nhận ra đó là về pho mát mà không thực sự nhìn thấy một mảnh của nó, các die cut được sắp xếp sao cho thể hiện được sản phẩm.

 

35. Điên một chút

 

Mẫu namecard sáng tạo 

 

Thẻ này có thể điên một chút với một số người, nhưng nó mang một ý nghĩa hoàn toàn mới cho chức năng của namecard. Thẻ được làm bằng kim loại và thực sự phục vụ một mục đích bào phomai

 

36. Chơi với hình ảnh

 

Mẫu namecard sáng tạo

Bằng cách sử dụng các hình ảnh, bạn có thể trông thấy 1 chiếc răng sâu và khi kéo ra là số điện thoại của nha sĩ. Thật tuyệt vời!

 

37. Liên tưởng về quá khứ

 

 Mẫu namecard sáng tạo

Ở đây sử dụng 1 hình ảnh rất quen thuộc với mỗi người khi nhắc tới nha sĩ, những món đồ chơi là bộ răng lập cập mà chúng ta từng biết khi còn bé.

 

38. Sáng tạo thông minh

 

 Mẫu namecard sáng tạo

Ngay từ cái nhìn đầu tiên,namecard này dường như không thực sự được thể hiện rõ ràng, nhưng sau khi kéo căng vật liệu cao su, bạn có thể đọc thông tin. Một huấn luyện viên đã làm cho bạn tập 1 chút ngay trước khi đặt 1 cuộc hẹn. Thật thông minh!

 

39. Thiết kế có mục đích

 

Mẫu namecard sáng tạo

 

Biến một cái gì đó từ hai chiều thành ba chiều là một cách tương tác thú vị cho bất cứ ai cầm trên tay namecard của bạn. Bên trên là ví dụ cho một dịch vụ chuyển phát.

 

40. Hài hước và thực tiễn

 

 Mẫu namecard sáng tạo

Ở đây sự Hài hước và thực tế được sử dụng một cách tuyệt vời. Nó không chỉ tạo ra một nụ cười nhỏ trong một tình huống căng thẳng, nhưng bạn để ý trên namcard, thông tin được điền đầy đủ ở cả 2 bên.

 

41. Tạo một Pop Up

 

Mẫu namecard sáng tạo

Một cửa sổ pop up đơn giản hơn được sử dụng ở đây, nhưng nó mang theo một chiều hướng mới mẻ so với một namecard truyền thống.

 

42. Sử dụng Stickers

 

Mẫu namecard sáng tạo

Sử dụng sticker để che đi nội dung, thông điệp ẩn bên dưới. Một tương tác thú vị và ấn tượng.

 

43. “Điên” với cut outs

 

 Mẫu namecard sáng tạo

Việc cắt để khi được gập lại chúng hiển thị màu sắc khác nhau bên dưới. 

 

 

44. Thiết kế có tương tác

 

Mẫu namecard sáng tạo

 

Namecard này được tương tác rất nhiều. Chúng cắt được và cuộn lại được, và sau đó bạn tạo kiểu cho ‘tóc’ theo bạn muốn. Thiết kế tổng thể là rất đơn giản, nhưng sự biến hoá của nó thì rất nhiều.

 

45. Hiệu ứng đặc biệt

 

 Mẫu namecard sáng tạo

Namecard này không có tương tác nhiều như mẫu trên, nhưng nó vẫn có một hiệu ứng mới mẻ. Nếu bạn kéo đi phần bên dưới thì một chiếc lược sẽ xuất hiện, liên quan lại với nghề nghiệp của bạn.

 

46. ​​Làm rõ tin nhắn của bạn

 

 Mẫu namecard sáng tạo

Thậm chí không có tương tác, nhưng vẫn có hiệu quả, namecard này cho thấy những gì người này có thể làm cho bạn. Thông điệp rất rõ ràng, hiện đại và đơn giản, với các vết lõm thêm một yếu tố phụ.

 

47. Thiết kế chức năng

 

 Mẫu namecard sáng tạo

Một namecard kim loại này có thể được lưu giữ và sử dụng như một công cụ sửa xe đạp. Một cái gì đó bền và hữu ích như điều này đảm bảo rằng bất cứ ai có nó sẽ thấy tên của bạn một lần nữa và một lần nữa khi họ sử dụng nó.

 

48. Hãy “nghĩ ra ngoài chiếc hộp”

 

 Mẫu namecard sáng tạo

49. Namecard sáng tạo

 

Mẫu namecard sáng tạo

 

Với namecard này, bạn hãy làm theo hướng dẫn, điều thú vị sẽ xuất hiện. Một sự diễn đạt rất thông minh và chính xác với ngành nghề của bạn.

 

50. Hướng về thiên nhiên

 

Mẫu namecard sáng tạo

Cho Namecard của bạn một cơ hội thứ hai tại cuộc sống là một cách tuyệt vời để giúp làm giảm khả năng của nó bị ném ra ngoài. 

 

 

 

About admin

Check Also

Nghệ thuật sáng tạo từ dây thừng

  Tại Brazil đã tổ chức một buổi triển lãm nghệ thuật của đôi nghệ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *