Home / Thiết kế sáng tạo / Khám phá / Máy chiếu thông minh Odin – Theo bạn đi khắp mọi nơi

Máy chiếu thông minh Odin – Theo bạn đi khắp mọi nơi

Thời đại của các thiết bị di động đang dần được mở ra, lúc này bạn đã có thể bỏ chiếc máy chiếu Odin vào balo và mang đi khắp mọi nơi.


máy chiếu odin


Trong tuần vừa qua, công ty chuyên sản xuất các sản phẩm công nghệ di động Dos Owls đã giới thiệuOdin – chiếc máy chiếu thông minh đầu tiên trên thế giới. Thiết bị chạy hệ điều hành Android này là sự kết hợp của đèn chiếu quang học, loa bluetooth và kết nối internet trong một thiết kế rất nhỏ gọn và mang tính di động cao. 


máy chiếu odin


Odin bao gồm hàng loạt những kết nối thông dụng nhất hiện nay: Wifi tích hợp để kết nối internet cũng như kết nối thông qua tính năng hot-spot của Smartphone. Bluetooth cho phép dễ dàng kết nối với với các phụ kiện gắn ngoài như loa không dây, bàn phím, chuột và Microphone. Chiếc máy chiếu thông minh này cũng được trang bị cổng HDMI, một jack cắm tai nghe 3.5mm, 2 cổng USB và một cổng chuyên dụng cho ổ cứng gắn ngoài.

 

Về cơ bản, Odin là một chiếc máy chiếu nhỏ gọn chạy Android nên bạn có thể trình diễn lên tường hay màn hình rộng bất cứ đoạn video nào của bạn được lấy từ kho lưu trữ đám mây như Drop-box hay Google Drive hoặc các trang chia sẻ video trực tuyến như Netflix và Hulu. Nếu bạn muốn làm việc với đống tài liệu của bạn trong cuộc họp có màn hình lớn, bạn có thể dùng Odin để trình chiếu lên một tấm bảng và thoải mái thuyết trình cùng lúc với các bảng tính một cách rộng rãi.


máy chiếu odin


Chia sẻ hình ảnh vào video mà gần như không phải cài đặt gì 

 

Chiếc máy chiếu bỏ túi này đã kết hợp công nghệ hiển thị quang học kĩ thuật số Micromirror (DMD) với khả năng phát ra ánh sáng lên tới 115 ASNI Lumen để chuyển sang một dạng màn hình khác với kích thước lớn hơn. Đặt Odin ở khoảng cách gần 3 mét trước một bức tường, nó sẽ hiển thị một màn hình có kích thước 75 inch, và 125 inch ở khoảng cách gần 5 mét. Bởi vì sở hữu một kích thước nhỏ gọn và pin có thể thay thế được cho phép bạn mang Odin đi đến bất cứ nơi nào.


máy chiếu odinKết nối với Wifi hay Hot-spot để truy cập vào các chương trình truyền hình và phim trên Hulu

 

 

Ngoài ra, Odin còn sở hữu một giao diện người dùng rất đơn giản và trực quan cho phép bạn điều chỉnh và thiết lập các ứng dụng đã được cài đặt một cách dễ dàng. Odin được trang bị bộ VXL 4 nhân và Android Kitkat 4.4 cho phép người sử dụng dễ dàng truy cập vào hệ sinh thái Android để tương tác như trên một chiếc Smartphone thực thụ.


máy chiếu odin


Kết nối với bàn phím Bluetooth và chuột hay thông qua USB để tạo bài thuyết trình và chỉnh sửa các file văn bảnmáy chiếu odin


Chơi game cùng bạn bè bằng cách kết nối Odin và Xbox hay Play Station


máy chiếu odin 


Hoàn toàn có thể thay thế cho một chiếc tivi truyền thống


máy chiếu odin


Hai nút tăng giảm âm lượng


máy chiếu odin


2 cổng USB, jack tai nghe 3.5mm và cổng HDMI


máy chiếu odin


Thiết kế rất nhỏ gọn và mang tính di động cao


máy chiếu odin
Theo DESIGNBOOM

 


About admin

Check Also

Nghệ thuật sáng tạo từ dây thừng

  Tại Brazil đã tổ chức một buổi triển lãm nghệ thuật của đôi nghệ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *