Home / Thiết kế sáng tạo / Illustrations / Nghệ thuật chữ viết tay tuyệt đẹp của Raul Alejandro

Nghệ thuật chữ viết tay tuyệt đẹp của Raul Alejandro

Nghệ sĩ không bao giờ có giới hạn bởi vì tài năng, sự sáng tạo là không giới hạn. Nghệ thuật  một cái gì đó được đánh giá cao, một cái gì đó để ngưỡng mộ. 

Hôm nay chúng tôi chia sẻ cho bạn những tác phẩm nghệ thuật vẽ ký tự chi tiết bằng tay tuyệt đẹp bởi Raul Alejandro. Ông là một nhà thiết kế, typography, hình ảnh động & chỉ đạo nghệ thuật. Raul sống tại New York, Hoa Kỳ và ông đam mê thể loại “lettering”. Bạn sẽ tìm thấy những tác phẩm Lettering đầy tính nghệ thuật của ông trong bài viết này.


Lettering sáng tạo của Raul AlejandroLettering sáng tạo của Raul AlejandroLettering sáng tạo của Raul AlejandroLettering sáng tạo của Raul AlejandroLettering sáng tạo của Raul AlejandroLettering sáng tạo của Raul AlejandroLettering sáng tạo của Raul AlejandroLettering sáng tạo của Raul AlejandroLettering sáng tạo của Raul AlejandroLettering sáng tạo của Raul AlejandroLettering sáng tạo của Raul AlejandroLettering sáng tạo của Raul AlejandroLettering sáng tạo của Raul AlejandroLettering sáng tạo của Raul AlejandroLettering sáng tạo của Raul AlejandroLettering sáng tạo của Raul AlejandroLettering sáng tạo của Raul AlejandroLettering sáng tạo của Raul AlejandroNguồn: Design Bolts

About admin

Check Also

Nghệ thuật sáng tạo từ dây thừng

  Tại Brazil đã tổ chức một buổi triển lãm nghệ thuật của đôi nghệ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *