Home / Thiết kế sáng tạo / Mẫu / Nhung mau danh thiep tieu bieu cho cac nganh nghe

Nhung mau danh thiep tieu bieu cho cac nganh nghe

 

Những mẫu danh thiếp tiêu biểu cho các ngành nghề

 

 

Danh thiếp dùng cho doanh nhân

Các doanh nhân luôn muốn chọn cho mình những tấm danh thiếp thể hiện sự trang trọng, lịch sự. Tuy nhiên những mẫu thiệp thường thấy trên thị trường có thiết kế quá cứng nhắc. Vì vậy, chỉ cần một chút cách điệu, tấm danh thiếp của những doanh nhân vẫn đảm bảo yếu tố trang trọng muốn có mà lại mang tính thẩm mỹ cao.

1. Danh thiếp thiết kế trên nền giấy màu vàng

Với sự cách điệu về kiểu chữ và cách căn giấy, mẫu thiết này làm cho chiếc danh thiếp không còn sự thô cứng thường thấy. Mẫu thiết kế này sẽ rất hợp nếu được in trên chất liệu giấy xù nhám.

Image

2. Danh thiếp có nền chấm đen

Kiểu danh thiếp này có thể dùng cho nhiều loại ngành nghề do đặc điểm kiểu dáng đơn giản nhưng cũng khá khác biệt. Đặc biệt trên danh thiếp còn có thể ghi những thông tin ngắn gọn về ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp hoặc sứ mệnh hoạt động của doanh nghiệp ( dòng màu vàng nổi bật)

Image

3. Danh thiếp nền đen, chữ trắng.

Cách kết hợp truyền thống giữa 2 màu cơ bản đen và trắng tạo ra hiệu ứng bất ngờ cho chiếc danh thiếp. Đây thực sự là mẫu thiết kế đem lại sự sang trọng, ấn tượng.

Image

 

 

Image

4. Danh thiếp dọc 

Đa số các mẫu danh thiếp hiện nay đều có thiết kế ngang. Nhưng môt chiếc danh thiếp dọc sẽ tao cảm giác thanh lịch hơn rất nhiều, đặc biệt khi được kết hợp với màu sắc. Kiểu danh thiếp dọc này cũng rất phù hợp để chèn thêm ảnh nhằm cung cấp cho người nhận thiệp hỉnh ảnh cụ thể về những thông điệp bạn muốn truyền tải.

ImageImage

5. Danh thiếp sử dụng hiệu ứng chữ

Với kiểu danh thiếp này, bạn có thể dễ dàng đưa ra những thông điệp ngắn gọn về sản phẩm/ tôn chỉ kinh doanh/ ngành nghề hoạt động của điệp. Đây là kiểu thiết kế khá mới lạ và được ưa chuộng hiện nay.

Image

Danh thiếp cho những người làm công việc sáng tạo

Việc chọn thiết kế danh thiếp cho doanh nhân không phải đơn giản thì việc thiết kế danh thiếp cho những người làm công tác sáng tạo, nghệ thuật lại còn khó khăn hơn nhiều bởi yêu cầu phải thể hiện được sự khác biệt và sáng tạo.

1. Danh thiếp tạo ấn tượng bằng màu sắc

Màu sắc là yếu tố rất dễ thu hút sự chú ý. Bằng việc sử dụng yếu tố màu sắc trong danh thiếp, những người làm công tác sáng tạo có thể hiện được đẳng cấp, khả năng của mình qua việc chọn cho chính bản thân mình tấm “giấy giới thiệu bản thân” cho tất cả mọi người

Image

 

Image

 

2. Danh thiếp tạo ấn tượng bằng hình khối

Những người làm nghệ thuậtép cần có nhiều không gian để sáng tạo hơn. Do vậy tiêu chuẩn cho danh thiếp của họ cũng đa dạng và phong phú hơn để họ thể hiện được sự sáng tạo, khoáng đạt của mình

Image

 

Image

 

Danh thiếp tạo ấn tượng bằng hình ảnh.

Bên cạnh màu sắc và hình khối, việc chọn những hình ảnh độc đáo là cách thức gây sự chú ý và để lại ấn tượng lâu dài nhất với người được nhận danh thiếp

Image
Image

 

Tấm danh thiếp là vật bạn luôn mang theo người và có vai trò rất quan trọng trong việc lưu lại dấu ấn với người mới gặp. Do đó, bạn hãy thật cẩn trọng để chọn được chiếc danh thiếp phù hợp với cá nhân mình.    

 

 


About admin

Check Also

Nghệ thuật sáng tạo từ dây thừng

  Tại Brazil đã tổ chức một buổi triển lãm nghệ thuật của đôi nghệ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *