Home / Thiết kế sáng tạo / Thiết kế bao bì / Thiết kế bao bì thực phẩm

Thiết kế bao bì thực phẩm

Bao bì thực phẩm, dễ mà khó

Công việc đầu tiên của design là tham khảo, tham khảo và…tham khảo. Anh ta sẽ bắt đầu nắm bắt các đối tượng tương đồng, những sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, phân tích xem đâu là yếu tố mang lại sự hiệu quả, thẩm mỹ. Dĩ nhiên anh ta phải luôn theo..marketing của khách hàng, nắm bắt ý muốn của họ khi đưa ra sản phẩm là gì.

 

thiết kế bao bì

 

 

Sẽ là một cuộc chiến về ý tưởng, về màu sắc về bố cục nếu khách hàng hay marketing tự nhiên trở thành art, designer và biến designer thành một chú rối tội nghiệp. Điều này hay diễn ra khi marketing có khả năng quyết định, cứng nhắc, và có khi cũng do desiger…nhìn không yên tâm lắm về tay nghề hay óc thẩm mỹ.

Để tránh điều này, chúng ta nên có cách thức làm việc theo trình tự và theo ILD-Do Thien là quy trình hợp lý:

Đưa ra yêu cầu——> nắm bắt——>tham khảo———> sàn lọc ý chính——–>tham khảo———>phát thảo giấy——> sàn lọc——–> lên máy tính ——->tạo ít nhất 2 ( mẫu nếu khách hàng có đầu tư)———->lựa chọn, hoàn thành công đoạn kỹ thuật———>gửi khách hàng———>đồng ỳ, in Proof test màu——–> làm một mẫu hoàn chỉnh từ file in proof——-=> kiểm tra kỹ thuật lại lần cuối (trọng lượng, quy cách khuôn, giấy in)———-> gửi khách hàng ký mẫu trước khi sản xuất.

 Do Thien 

 

 

About admin

Check Also

Nghệ thuật sáng tạo từ dây thừng

  Tại Brazil đã tổ chức một buổi triển lãm nghệ thuật của đôi nghệ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *