Thiết kế Profile công ty

 

Hiện nay với nền kinh doanh thương mại hiện đại và sự phát triển của CNTT thì việc quảng bá thông tin sản phẩm dịch vụ đến cho khách hàng.

Để thông tin cho khách hàng biết về sản phẩm, dịch vụ và quy mô tầm cỡ của công ty cũng như mức độ chuyên nghiệp đến cho khách hàng và các đối tác thì đây là một việc làm hết sức cần thiết.


Advertising, Profile

 

Profile công ty hay còn gọi là hồ sơ năng lực công ty là một trong những tài liệu quan trọng nhất của công ty khi làm việc với đối tác và khách hàng. Sử dụng Profile trong việc mời chào và đấu thầu một dự án hay một gói dịch vụ cũng đóng góp cho sự thành công của một doanh nghiệp.


Profile công ty


Một cuốn Profile giới thiệu một cách đầy đủ và chi tiết về năng lực của công ty như: Lịch sử hình thành và phát triển, ngành nghề lĩnh vực, đội ngũ nhân sự, tài chính… tất cả những gì mà công ty có thể cho đối tác hiểu rõ nhất về năng lực công ty mình. Không chỉ là công cụ hỗ trợ trực tiếp cho bạn trong các phiên làm viêc, chúng còn là tài liệu có giá trị lưu trữ thảm khảo cho đối tác khách hàng bất cứ khi nào họ cần đến. Ngoài ra Profile cũng như một công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn tới cho khách hàng thông qua việc thiết kế Profile một cách chuyên nghiệp, mang đậm bản sắc văn hóa công ty – đồng bộ nhất quán với hệ thống nhận diện thương hiệu.


trinhhuy_HSNL6


Chính vì Profile mang nội dung giới thiệu tổng thể và đầy đủ của công ty đến với đối tác, khách hàng, nên việc thiết kế profile công ty sao cho thật ấn tượng và khoa học nói lên được tính chuyên nghiệp của công ty đó.Việc đầu tư đúng mức từ việc thiết kế profile công ty đến xuất bản in Profile thế nào cho thật chuyên nghiệp, hiệu quả, để lại ấn tượng sâu sắc đến cho khách hàng, đem lại khả năng thành công cao trong các thương vụ với đối tác – điều đó đóng vai trò then chốt cho khởi đầu thành công của bạn.

Hồ sơ năng lực Phi Hải


 Trong giai đoạn mà marketing online đang bùng nổ mạnh mẽ, khách hàng có xu hướng “lướt web”, ‘online”, “email” thay vì gặp trực tiếp profle càng trở nên quan trọng hơn. Do vậy chúng tôi thiết kế đa định dạng để khách hàng có thể sử dụng cho marketing, sales, đấu thầu hiệu quả nhất. Đầu tư nhỏ cho một thành công lớn từ profle.

 


Tư vấn: 

Mr Đỗ Thiên: 0908371818

Ms Yến Như: 0902580542


Xem thêm:

QUY TRÌNH THIẾT KẾ PROFILE GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

 

About admin

Check Also

Nghệ thuật sáng tạo từ dây thừng

  Tại Brazil đã tổ chức một buổi triển lãm nghệ thuật của đôi nghệ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *