Home / Thương hiệu - Quảng cáo / những loại Standee được sử dụng hiện nay

những loại Standee được sử dụng hiện nay

1.Banner cuốn nhôm

Banner cuốn nhôm  (rollup banner, giá cuốn, standy cuốn) được dùng phổ biến tại các kỳ hội chợ, triển lãm, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật và các hoạt động quảng cáo, khuyến mãi khác. Với mẫu mã thanh lịch, loại vật tư quảng cáo này rất được ưa chuộng.  

 • Kích thước: 0.8 x 2m,  0.6 x 1.6m
 • Chất liệu: chất liệu nhôm sáng, lò xo thép

Lưu ý: Khi in banner, quý khách nên design kích thước nhỏ một chút. Thường là 0.78 x 2m (loại banner cuốn lớn) và 0.58 x 1.6m (loại banner cuốn nhôm nhỏ).

những lại standee được sử dụng hiện nay

2.Banner cuốn nhựa

Banner cuốn nhựa (rollup banner) được dùng phổ biến tại các kỳ hội chợ, triển lãm, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật và các hoạt động quảng cáo, khuyến mãi khác. Với  mẫu  mã đẹp y như banner cuốn nhôm, loại standee này rất được ưa chuộng.

 • Kích thước: 0.8 x 2m, 0.6 x 1.6m
 • Chất liệu: nhựa ABS

3.Banner cuốn cao cấp

Banner cuốn cao cấp được làm bằng chất liệu nhôm tốt – không bị ô xy hóa nên lúc nào cũng sáng bóng. Với cấu trúc đẹp, vật liệu tốt và độ bền cao, banner cuốn cao cấp được các công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện hoặc các nhà kinh doanh, bán hàng sử dụng rất nhiều – cho dù giá cả loại vật tư quảng cáo này đắt gấp gần 3 lần loại banner cuốn thường.

 • Kích thước: 0.8 x 2m.
 • Chất liệu: Nhôm cao cấpnhững loại standee được sử dụng hiện nay

 

4. Standee A5

Standee A5 là loại banner treo quảng cáo được sử dụng rộng rãi nhờ giá thành vừa phải và độ cứng, vững chãi của nó. Với cấu trúc khung sườn bằng sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, bền, mặt đế lớn, banner chữ X khổ A5 được sử dụng treo banner quảng cáo cả trong nhà lẫn ngoài trời mà không sợ bị đổ (với yêu cầu không có gió lớn).

Khung treo banner A5 loại chữ X này được sử dụng cho các trận thi đấu thể thao, các hoạt động nghệ thuật, hoạt động quảng cáo tiếp thị hay kinh doanh nơi có gió (nhẹ), nhiều người va chạm rất tốt. 

 •   Kích thước: 0.6m x 1.6m (loại nhỏ) và 0.8m x 1.8m (loại lớn).
 •   Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện + Nhựa ABS. 

thanh cuộn nhôm

5. Standee A4

Standee A4 thường được dân quảng cáo, event gọi là standee tăng đơ hay kệ X điều chỉnh. Sở dĩ như vậy là do cấu tạo loại X banner này có thể cho kéo dài hay thu ngắn kích thước của nó để nhà quảng cáo có thể treo vừa vặn tấm bạt in của mình. Kích thước điều chỉnh nằm trong khoảng 0.6m x 1.6m đến 0.8m x 1.8m.

Loại x banner này được dùng rất phổ biến vì ngoài độ linh hoạt trong việc điều chỉnh kích thước, nó còn rất cứng cáp, đẹp và có độ bền khá. Standee A4 thường được sử dụng nhiều tại các hội chợ, đêm ca nhạc, các hoạt động tập thể như thi đấu thể thao, khai trương, khánh thành,… A4 còn được làm bằng nhôm nguyên chất và nhựa ABS chất lượng cao với ưu điểm: nhẹ, bền, đẹp và vững (chịu gió, chịu va chạm).

 •  Kích thước: 0.8m x 1.8m. Có thể điều chỉnh xuống còn 0.6m x 1.6m.
 •  Chất liệu: Nhôm và nhựa ABSnhững loại standee đượ sử dụng hiện nay

6. Standee A3

Standee A3: Standee chữ X kích thước 0.6 x 1.6m có một vòng nhôm ở giữa khung. Loại standee này giá rẻ, sử dụng đơn giản – thích hợp với việc treo banner quảng cáo tại các kỳ hội chợ, các triển lãm, các hội thảo hay khai trương, khánh thành,…

Nhược điểm của loại standee treo quảng cáo này là khung yếu, không chịu được gió – độ bền thấp. Tuy nhiên, với mức giá quá rẻ (chỉ bằng 1/6 giá bán sản phẩm tương đương tại châu Âu hay Mỹ) – standee A3 vẫn là loại khung chữ X được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 •   Kích thước: 0.6 x 1.6m.
 •   Chất liệu: Khung sắt, vòng định vị nhôm, túi vải.

những loại standee được sử dụng hiện nay

7. Khung ảnh quảng cáo

Khung ảnh quảng cáo – hay còn gọi là poster standee, khung hình, khung tranh,… được sử dụng rộng rãi tại các buổi triển lãm, hội thảo, hội nghị, các showroom và đặc biệt được sử dụng nhiều cho các đám cưới, tiệc để treo ảnh, mẫu quảng cáo, thực đơn hoặc danh sách đại biểu. Đẹp – Bền – Tiện lợi và Vững chắc là ưu điểm nổi bật của khung ảnh quảng cáo.

 • Kích thước: 60 x 120cm. Kích thước ảnh: 60 x 90cm.
 • Chất liệu: Nhôm – Nền format.
 • Chất liệu in: PP, Hiflex hoặc backlit film. 

những loại standee được sử dụng hiện nay

8. Standee mini

Standee mini được các công ty dược, các công ty điện thoại di động, máy tính, máy in,… sử dụng nhiều để quảng cáo tại các cửa hàng, cửa hiệu, showroom hoặc tại bàn họp, bàn hội nghị, hội thảo. Với cấu trúc nhẹ, màu sắc đẹp và tiện dụng, kệ X mini là lựa chọn quảng cáo đáng giá hiện nay.

 • Kích thước: 20cm x 30cm – 30cm x 40cm.
 • Chất liệu: Nhựa ABS đàn hồi cao. 

những loại standee được sử dụng hiện nay

About admin

Check Also

Bộ nhận diện thương hiệu Pistinega

Bộ nhận diện thương hiệu | Pistinèga

Công ty thiết kế Maurizio Pagnozzi, có trụ sở tại London đã thiết kế dự …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *