Home / Thiết kế sáng tạo / Lịch quảng cáo 2014 độc quyền

Lịch quảng cáo 2014 độc quyền

 

 

Việt Art – Những tháng cuối năm cũng là thời điểm các công ty đặt in lịch để tặng cho khách hàng, đối tác của mình, và thị trường lịch Tết 2014 đang ở vào những ngày sôi động nhất. Chúng tôi không ngừng cho ra những mẫu lịch tết mới độc đáo, ấn tượng và đặc biệt có công năng sử dụng được ưu tiên hàng đầu.


Là một phương tiện chăm sóc khách hàng, lại có vai trò quảng bá thương hiệu công ty nên việc tặng lịch cho khách hàng được nhiều công ty chú trọng và mong muốn tặng cho khách hàng những cuốn lịch ấn tượng nhất.

Để tìm kiếm một dịch vụ in ấn lịch không hề khó vì hầu như tất cả các công ty in, nhà sách, xưởng in… đều cung cấp các loại lịch khá là đa dạng, từ lịch tường, lịch block đến lịch để bàn. Hầu hết các loại lịch đều được in hàng loạt theo phôi có sẵn, khách hàng chọn mẫu qua catalog, sau đó nhà cung cấp sẽ tiến hành in tên, thông tin và logo của khách hàng lên lịch. Do in với số lượng lớn, lại có sẵn mẫu mã, tiền mua bản quyền tranh ảnh một lần cho nên giá các loại lịch này tương đối phải chăng. Tuy nhiên các loại lịch này dễ bị “đụng hàng” do sản xuất hàng loạt, hình ảnh cũng không có gì đặc sắc lắm. Nhiều công ty có nhu cầu thiết kế riêng cho mình những sản phẩm lịch độc đáo, sáng tạo mang phong cách riêng của công ty mình để khách hàng, đối tác cảm nhận được sự trân trọng của mình dành cho họ.


Vậy lịch độc quyền là gì ?


Là lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng các hình ảnh (độc quyền) và ý tưởng riêng của khách hàng. Khi làm lịch độc quyền khách hàng cần chuẩn bị nội dung hình ảnh, ảnh làm lịch là ảnh chất lượng cao, kích thước ảnh lớn. Nếu quý khách chưa có ảnh, công ty có thể cung cấp dịch vụ chụp ảnh theo yêu cầu của khách hàng. Lịch độc quyền phải xin phép xuất bản với số lượng cho phép, …lịch độc quyền có đầy đủ mẫu mã như lịch thường nhưng có sự đầu tư về thiết kế hơn, đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn và độc hơn. Bảo đảm không giống bất kỳ mẫu thiết kế nào trên thị trường….Lịch độc quyền cũng được xem như một sản phẩm quảng cáo độc đáo của đơn vị đó và mang đầy đủ thông tin thể hiện ngành nghề và lĩnh vực hoạt động một cách ấn tượng.


Lịch vector độc quyền

Vietart_calendar2013_hoanthanh

Vietart_calendar2013_hoanthanh2

lich-de-ban-Roche003

lich-de-ban-Roche004

Bộ lịch độc quyền do công Việt  Art thiết kế riêng cho khách hàng 2013

 

Ưu và nhược điểm của lịch độc quyền.

Ưu điểm:

– Đẹp độc đáo

– Có thể thiết kế theo nhu cầu của từng đơn vị.

– Có thể đưa nội dung quảng cáo vào tối đa.

– Thoải mái sáng tạo…

* Nhược điểm:

– Số lượng phải đủ lớn

– Chi phí cao

– Thời gian hoàn thành lâu.

 

Calendar độc quyền  

 

Bộ lịch độc quyền do công Việt  Art thiết kế riêng cho khách hàng


Hiện nay trên thị trường hầu hết các công ty cung cấp lịch đều có thể in lịch độc quyền theo hai hình thức: thiết kế do khách hàng cung cấp và công ty sẽ in cho khách hàng hoặc công ty sẽ thiết kế và in lịch luôn cho khách hàng. Công ty làm lịch có thể mua lại các hình ảnh có bản quyền để in lịch, hoặc thiết kế riêng theo yêu cầu và mô tả của công ty khách hàng sao cho mang màu sắc và dấu ấn cao nhất về thương hiệu. Chi phí thì dao động tuỳ số lượng, chính sách giá của công ty và sự đầu tư của hình ảnh làm lịch (mua bản quyền, thiết kế đơn giản, thiết kế phức tạp…). Ngoài chi phí in lịch, còn có chi phí in hộp đựng lịch (nếu là lịch để bàn), túi đựng lịch…. tuỳ nhu cầu của người làm lịch. Số lượng lịch in càng nhiều thì chi phí bình quân trên mỗi cuốn lịch sẽ càng giảm xuống, các công ty có ý định đặt lịch độc quyền thường làm từ 500 cuốn trở lên. Giá tham khảo in 500 cuốn lịch độc quyền để bàn hình chữ A, khoảng 13 tờ/cuốn, có hộp đựng lịch là vào khoảng trên dưới 30,000,000VND.

Thông thường để làm các loại lịch độc quyền, các công ty cần xin giấy phép xuất bản để in lịch, giấy phép này được xin tại sở Văn hoá thông tin hoặc thôngqua các nhà xuất bản. Các công ty in lịch thường nhận xin giấy phép luôn cho khách hàng có nhu cầu in lịch với chi phí từ 1,000,000 – 1,500,000VND.

Ngoài ra, tuỳ vào kiểu dáng của lịch, phức tạp hay đơn giản mà đơn vị làm lịch sẽ tính các phí liên quan đến việc cấn bế, gia công thành phẩm. Nhiều loại lịch để bàn có cả hộp đựng giấy note, viết bi…, chi phí trung bình có thể lên đến cả trăm ngàn một cuốn.

Ngoài loại lịch để bàn phù hợp với hầu hết những người làm công sở, nhiều công ty cũng thường chọn các loại lịch block cao cấp để tặng khách hàng, lịch block thường phù hợp để treo trong phòng các giám đốc nên các công ty có đối tượng khách hàng là quản lý cấp cao thường tặng loại lịch này cho khách hàng. Ngoài ra lịch độc quyền còn được thể hiện nhiều chất liệu khác nhau mà không phụ thuộc như lịch thị trường. Nhiều công ty cung cấp các loại lịch độc quyền như: giấy, carton, ván MDF, in chuyển nhiệt trên gỗ, kim loại, mica… sử dụng các công nghệ khắc laser, ăn mòn kim loại, công nghệ in metanate, … để thể hiện hình ảnh, logo của đơn vị tặng lịch.Lịch ShimadzuVì hình thức và chất lượng đa dạng như vậy của các loại lịch cho nên tuỳ vào ngân sách của công ty mình và số lượng lịch cần tặng, những công ty cần in lịch có thể lựa chọn cho mình loại lịch và hình thức thiết kế phù hợp nhất để đảm bảo tăng được sức mạnh thương hiệu và mức độ tin tưởng của khách hàng dành cho công ty mình.

Xem thêm mẫu tại đây

Mr Đỗ Thiên – Thiết kế sáng tạo – 0908371818

Mrs Yến Như – Phòng kinh doanh – 0902580542

email: info@ilovedesign.vn

 


 

Việt Art Advertising

About admin

Check Also

Nghệ thuật sáng tạo từ dây thừng

  Tại Brazil đã tổ chức một buổi triển lãm nghệ thuật của đôi nghệ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *