Flash Intro

Flash intro là sự trình diễn đầy ấn tượng trước công chúng mỗi khi bạn giới thiệu một sản phẩm, dịch vụ hay đơn giản là một đoạn mở đầu của bài thuyết trình. Với các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh tuyệt vời chắc chắn sẽ làm lên kỳ tích cho bạn.

Các ưu điểm của Flash intro.

– Flash intro giúp trong việc chứng minh các sản phẩm và dịch vụ của một doanh nghiệp thông qua hoạt hình chuyên nghiệp. Đó là một cách ấn tượng để thu hút, chuyển đổi và giữ chân khách hàng của mình trên toàn cầu.
– Một intro Flash là một tổng hợp của hình ảnh, âm thanh, video, văn bản và hình ảnh động. Đây là một nỗ lực để làm cho kinh doanh trực tuyến của bạn hào nhoáng và quyến rũ cho các khách hàng tiềm năng.
– Flash intros là một cách khéo léo và nhanh chóng chuyển tải những gì một doanh nghiệp là tất cả về và mục đích của nó là có trên không gian cyber. Họ là một giới thiệu tao nhã của kinh doanh trực tuyến của bạn nhưn website, truyền hình, youtobe … và giúp thương hiệu của bạn tích luỹ tầm vóc và danh tiếng của mình trong thế giới trực tuyến.
 
Về thiết kế một Flash intros hấp dẫn.
– Tạo ra những hiệu ứng, kỹ sảo sống động hấp dẫn.
– Kết hợp video, chử, âm thanh hợp lý.
– Sử dụng màu sắc tạo cảm giác thật sự ấn tượng.
– Làm nỗi bật các nội dung cần nói.
– Tạo sự ngộ nghĩnh trong truyền đạt
– Dễ đọc nội dung
Một số ví dụ flash intros

Thiết kế Flash Intro
 
Thiết kế Flash Intro
 
Thiết kế Flash Intro
 
Thiết kế Flash Intro
 
Thiết kế Flash Intro
 
Thiết kế Flash Intro

Chúng tôi hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết và với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng của mình, Việt Art cam kết mang đến cho bạn một Flash Intro trình bày thật ấn tượng, chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao.Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phác thảo những ý tưởng hay nhất cho dự án của bạn.

About admin

Check Also

Bộ nhận diện thương hiệu Pistinega

Bộ nhận diện thương hiệu | Pistinèga

Công ty thiết kế Maurizio Pagnozzi, có trụ sở tại London đã thiết kế dự …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *