Home / Thương hiệu - Quảng cáo / Thông tin quảng cáo / Triển lãm Quốc tế về thiết bị ngành ảnh và bảng biển quảng cáo Kỹ thuật số

Triển lãm Quốc tế về thiết bị ngành ảnh và bảng biển quảng cáo Kỹ thuật số

VIETNAM INT’L DIGITAL PHOTO & SIGN 2012

Triển lãm Quốc tế về thiết bị máy ảnh sẽ được tổ chức từ ngày 12 – 14 /4/ 2012 tại Trung tâm Hội nghị triển lãm Sài Gòn (SECC), Tp. Hồ Chí Minh, Việt nam.

Advertising

Với sự ủng hộ của các Bộ ban ngành liên quan ở Việt nam, Triển lãm Digital Photo & Sign Vietnam là triển lãm chuyên ngành duy nhất tại Việt nam ở lĩnh vực thiết bị máy ảnh kỹ thuật số, các sản phẩm nội dung số và bảng quảng cáo kỹ thuật số.

Advertising

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự tập trung chuyên ngành, môi trường cạnh tranh, quảng cáo đa chiều và với dịch vụ quốc tế, Triển lãm Digital Photo & Sign Vietnam 2012 sẽ là nơi hội tụ các nhà kinh doanh, công ty trong lĩnh vực máy ảnh kỹ thuật số, máy in, bảng quảng cáo kỹ thuật số, là nơi giới thiệu những công nghệ và sản phẩm tiên tiến nhất.

Triển lãm Digital Photo & Sign Show Vietnam 2012 dự kiến trưng bày 4,000 m2 với sự tham gia của hơn 100 đơn vị trưng bày. Đặc biệt với sự quan tâm và tham gia của các nhãn hàng lớn từ trong và ngoài nước.

Đặt bị có sự tham gia của website ảnh hàng đầu việt nam VNPhoto.

Các hoạt động của VNPhoto sẽ được tổ chức tại triển lãm này:

1. Chợ phiên VNPhoto lần 5
2. Workshop cơ bản
3. Trưng bày hình ảnh trong dự án I AM NIKON và tặng áo thun cho thành viên tham gia
4. Tổ chức cuộc thi ảnh nhanh với giải thưởng mỗi ngày là 1 chiếc xe Yamaha

Tất cả đều miễn phí cho tất cả thành viên VNPhoto.

Lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, Công ty Exporum – Hàn Quốc – đơn vị tổ chức triển lãm hàng đầu tại Hàn Quốc sẽ mang đến Việt nam đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và chuyên nghiệp nhất. Với mong muốn đem lại hình ảnh mới mẻ về chất lượng dịch vụ trong ngành triển lãm, Exporum sẽ mang tới sự hài lòng cho các đơn vị trưng bày và khách tham quan triển lãm.

About admin

Check Also

Bộ nhận diện thương hiệu Pistinega

Bộ nhận diện thương hiệu | Pistinèga

Công ty thiết kế Maurizio Pagnozzi, có trụ sở tại London đã thiết kế dự …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *