Home / Uncategorized / IN ỐNG ĐỒNG

IN ỐNG ĐỒNG

 Đến Với ilovedesign chúng tôi, chuyên thiết kế sáng tạo và in ấn 

 

In ống đồng là giải pháp in tốc độ cao, độ phân giải tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Độ bền của trục in ống đồng là lợi thế cho những đơn hàng số lượng lớn.


Hệ thống thiết bị in 7-8 màu. in ấn  trên mọi chất liệu như OPP, PET, LLDPE, ONY, màng phủ PVDC, màng nhôm, giấy, các loại màng mạ và những màng có tính chất ngăn cản khác.in ống đồngCác loại bao bì nhựa cao cấp thuộc loại Màng Ghép Phức Hợp (B.OPP , PET , MPET , MCPP, PA/PE , AL )


1. Bao Bì Thực Phẩm ( Bánh kẹo , Túi Trà , Café, Túi Hạt Giống , Chia Thành Cuộn Đóng Gói Tự Động)in ống đồng2. Bao Bì Dược Phẩm (Màng nhôm , Túi thuốc  , Túi Nhôm Hút Chân Ko , Túi đựng gạoin ống đồng3. Bao Bì Thuốc Bảo Vệ Thực Vật ( Thuốc Trừ Sâu, Phân Bón , Túi Đựng Hạt Giống , Túi Bột Giặt)in ống đồng4. Túi Thủy Sản PA,PE, Màng Quấn Vỏ Ruột Xe , Màng Kem , Khăn Lạnhin ống đồng5  In trên mọi chất liệu vải và nilongin ống đồng


in ống đồng


Túi màng ghép phức hợp các loại (B.OPP, PET, MCPP, MPET, PA/PE, ) dùng cho ngành thực phẩm với những loại  ( túi bánh kẹo – trà – café –  phân bón –thuốc trừ sâu – túi đựng vỏ ruột xe – màng quấn ruột xe – màng kem – túi khăn lạnh – màng nhôm hút chân không.


Cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm với cấu trúc tương ứng như sau:

– Bao PP dệt có in và không in (bao th ức ăn gia súc), bao bigbag,
– Bao PE (khổ lớn), HDPE, LDPE, … có in và không in.
– Túi bánh kẹo (OPP/MCPP; OPP/CPP; OPP/PE; PET/MCPP; PET/CPP)
– Túi trà, cà phê, sữa (OPP/MCPP; PET/PE/MPET/PE; OPP/PE/Al/PE; PET/PE/Al/PE)
– Túi thực phẩm chế biến: khô bò, Gạo, túi hạt gống, …. (OPP/PE; OPP/PP; PET/PE; OPP/MCPP; PA/PE)
– Túi thủy hải sản (PA/PE; OPP/PE)
– Túi thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y (PET/PE/Al/PE; PET/PE/MPET/PE)
– Túi bột giặt, chất tẩy rửa, mỹ phẩm(PET/PE; OPP/PE; PET/PE)
– Túi chất tẩy rửa dạng lỏng (PET/PE/Al/PE; PET/PE /LLDPE; PA/PE/LLDPE)
– Túi resort hút chân không (PET/AL/PA/CPP; PET/PA/AL/CPP; PET/AL/PA/LLDPE)

–  In ống đồng chủ yếu in dạng cuộn, có thể in trên các vật liệu khác nhau như giấy, màng nhựa dẻo, màng kim loại….

– In ống đồng được ứng dụng trong ngành in bao bì màng nhựa, như bao đựng bột giặt OMO và Viso, bánh kẹo Bibica, hay cà phê Trung Nguyên…tất cả đều được in bằng phương pháp in ống đồng. Sử dụng công nghệ in ống đồng làm cho sản phẩm bao bì đẹp hơn, bắt mắt ấn tượng, gây thiện cảm ngay với thị hiếu người tiêu dùng, ngoài ra in ống đồng được in trên màng OPP, màng này ngoài tác dụng để in những hình ảnh chi tiết thực của sản phẩm ra nó còn có tác dụng gia cường, tăng độ bền cơ lý của bao bì.


in ống đồngCông nghệ in Ống đồng – Flexo

In ống đồng về nguyên lý nó là phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in, hình ảnh hay chữ viết (gọi là phần tử in) được khắc lõm vào bề mặt kim lọai. Khi in sẽ có 2 quá trình: Mực (dạng lỏng) được cấp lên bề mặt khuôn in, dĩ nhiên mực cũng sẽ tràn vào các chỗ lõm của phần tử in, sau đó một thiết bị gọi là dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in, và khi ép in mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.


in ống đồng

Được gọi là in ống đồng vì trục in được mạ một lớp đồng dày khoảng 100 microns, là lớp nhận hình ảnh. Nó còn được gọi là in lõm vì các phần tử in được khắc sâu và nằm dưới bề mặt trục in, phần tử không in nằm trên bề mặt trục in. Trước khi in, toàn bộ trục in được nhúng vào máng mực. Mực ở phần tử không in được gạt sạch bởi dao gạt mực, khi đó mực chỉ còn chứa trong các lỗ (phần tử in), và mực từ các lỗ này truyền vào bề mặt vật liệu in nhờ áp lực in cao và bám vào vật liệu. Vì mực in ống đồng có độ nhớt thấp (khoảng 0,1 Pa.s), nên sau mỗi đơn vị in đều có đơn vị sấy.

Để tái tạo tầng thứ, các lỗ trên trục có các dạng sau: Độ sâu lỗ thay đổi nhưng diện tích lỗ không đổi (phương pháp ăn mòn hoá học), độ sâu và diện tích lỗ đều thay đổi (khắc điện tử) – phương pháp này cho phép phục chế hình ảnh chất lượng rất cao.

Khả năng phục chế ở phương pháp in ống đồng lớn hơn, có độ chính xác cao hơn so với phương pháp in typo và offset.

In ống đồng được ứng dụng trong ngành in bao bì màng nhựa, đơn cử như bao đựng OMO, Viso, bánh kẹo Bibica, hay cà phê Trung Nguyên… Tất cả đều được in bằng phương pháp in ống đồng.


Mọi nhu cầu đặt hàng, xin vui lòng liên hệ:

Mr: Đỗ Thiên – 093 837 1818

Ms. Nhật Quỳnh – 097 857 0609

Email: info@ilovedesign.vn -dothien@ilovedesign.vn

About admin

Check Also

33 danh thiếp dập nổi nên tham khảo

33 Danh thiếp sử dụng dập nổi nên tham khảo

Kỹ thuật dập nổi, dập chìm (letterpress) là một kỹ thuật không xa lạ trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *