Home / Thiết kế sáng tạo / In bao bì / Tầm quan trọng của bao bì

Tầm quan trọng của bao bì

Một thiết kế kiểu dáng và bao bì sản phẩm đạt yêu cầu phải bắt nguồn từ chiến lược thương hiệu, chiến lược sản phẩm cũng như chiến lược phát triển của công ty.

Thiết kế bao bì

Thiết kế ilovedesign sẽ cùng Kinh doanh tìm hiểu thị trường, nhu cầu, mong đợi của khách hàng, cũng như các phương tiện mà thương hiệu hay sản phẩm có thể tiếp cận đến người sử dụng, khách hàng. Việc tìm hiểu thêm như vậy sẽ giúp nhà thiết kế tìm ra sự khác biệt trong sáng tạo, từ đó giúp chuyển tải những giá trị của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng hay khách hàng chân thật và hiệu quả nhất.

Tầm quan trọng của bao bì

Khách hàng có lựa chọn sản phẩm ngay lần đầu nhìn thấy hay không tùy thuộc rất nhiều vào kiểu dáng, màu sắc, ngôn ngữ của bao bì. Sản phẩm chất lượng nhưng bao bì xấu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự thay đổi trong quyết định của khách hàng trung thành, và nó có thể sẽ thua thiệt về giá so với hàng mới nhưng bao bì đẹp bởi tâm lý bao bì đẹp hơn tất nhiên giá mắc hơn một tí. Nhưng lâu nay, các doanh nghiệp Việt Nam thường quá chú trọng đến quảng cáo và các phương thức tiếp thị khác mà quên đi yếu tố bao bì. 

Trong hệ thống phân phối hiện đại, khi mà siêu thị và các cửa hàng tiện nghi đang dần thay cho những tiệm tạp hóa và chợ hiện nay, bao bì đóng một vai trò quan trọng đối với quyết định chọn lựa sản phẩm của người tiêu dùng trong hàng trăm loại hàng hóa cùng loại trên kệ trưng bày

Đến với ilovedesign.vn, quý khách sẽ được tư vấn bởi kinh doanh kinh nghiệm trong ngành, được phát thảo chi phí phù hợp với doanh nghiệp, chia sẽ kinh nghiệm để bao bì đạt hiệu quả cao nhất. Quý khác sẽ được tư vấn về kiểu dáng, màu sắc, xu hướng bởi nhóm thiết kế kinh nghiệm và sáng tạo của chúng tôi

Tư vấn kinh doanh: Ms. Nhật Quỳnh _0978 57 0609

Tư vấn thiết kế : Mr. Thiên  090 837 1818

Email: info@ilovedesign.vn

một số mẫu sản phẩm bao bì:

Packaging

Packaging

mẫu bao bì đẹp

Packaging

Packaging

Packaging

Packaging

Packaging

MP_ILD

About admin

Check Also

Nghệ thuật sáng tạo từ dây thừng

  Tại Brazil đã tổ chức một buổi triển lãm nghệ thuật của đôi nghệ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *