Home / Dịch vụ / Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất

Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất là gì?

Thiết kế nội thất là việc tổ chức tất cả sản phẩm của mỹ thuật ứng dụng vào trong không gian, sao cho không gian hài hòa về tổng thể, bố cục, màu sắc, ánh sáng và tính công năng cao. Những yếu tố cần thiết cho một không gian nội thất: Công năng, ích dụng, thẩm mỹ.

Trang trí nội thất còn cần đến nhu cầu sử dụng của từng đối tượng cụ thể, từng công việc cụ thể. Vì vậy khi làm thiết kế cần tuân thủ các bước như trên.

Trang trí nội thất là một bộ môn trong mỹ thuật ứng dụng hay còn gọi là mỹ thuật công nghiệp. Vì vậy yếu tố thẩm mỹ, cách nhìn, sự sáng tạo của sản phẩm phù hợp cho từng không gian là quan trọng và rất cần thiết.

Tại Sao Lại Cần Đến Các Chuyên Gia Về Thiết Kế Nội Thất:

Thiết kế, Bố trí nội thất luôn là vấn đề được quan tâm của nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay. Ấn tượng ban đầu quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển trong công việc, vậy nên không ít công ty có thể bỏ rất nhiều kinh phí đầu tư vào thiết kế nội thất để khách hàng hoặc đối tác có thiện cảm ngay trong lần đầu gặp gỡ.

Thiết kế nội thất văn phòng không đơn giản là mua đồ thật đắt, bài trí thật nhiều mà nó là cả quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm như lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo… từ đó hướng tới những tiêu chí: đẹp, tiện nghi, thuận lợi trong di chuyển và không gian làm việc thoáng đãng.

Tại Sao Phải Chọn Chúng Tôi:

Với một đội ngũ chuyên nghiệp, am hiểu về lĩnh vực Thiết kế nội thất, chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng khó tính nhất.

Với một quy trình làm việc bài bản và khoa học:

  • Khảo sát vị trí, không gian cần thiết kế nội thất.
  • Thảo luận, phân tích ý tưởng thiết kế nội thất với khách hàng
  • Vẽ phác thảo sơ bộ để xem khái quát tổng thể công trình
  • Quy hoạch, phân bổ vị trí, không gian theo nhu cầu sư dụng thực tế
  • Lựa chọn vật liệu, màu sắc đồng bộ với bộ nhận dạng thuong hiệu.
  • Lựa chọn vật dụng nội thất theo quỹ ngân sách của khách hàng
  • Dựng mô hình thiết kế nội thất 3D
  • Lên bản vẽ kỹ thuật chi tiết để thi công.

About admin

Check Also

Thiết kế Hóa đơn - VAT

Thiết kế Hóa đơn – VAT

I.  Hóa đơn là gi? Hoá đơn giá trị gia tăng là hoá đơn bán …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *